Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHI PHÚC

Hiện nay cùng với sự phát triển của đất nước thì các cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… được xây dựng ngày càng nhiều. Đi cùng với đó là nhu cầu vệ sinh chúng đã tạo nên ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất, các thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dùng nhằm làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn cứng đầu, bụi công nghiệp mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được

Vệ sinh công nghiệp thường được tiến hành vào những dịp cuối năm. Khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong. Tổng vệ sinh định kỳ để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội chợ, triển lãm. Vệ sinh nội ngoại thất tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng: sàn gạch, sàn đá, tường, cửa kính, cửa sổ. Những điều này mang lại lợi ích rất to lớn cho cuộc sống hiện đại của các bạn trong việc tiết kiệm tiền bạc công sức cũng như thời gian, chi phí, đồng thời sẽ đem lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nắm bắt được nhu cầu đó  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHI PHÚC đã được thành lập. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề của mình thì công ty Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhà cung cấp các sản phẩm máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh

Công Nghiệp Sài Gòn là nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHI PHÚC luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHI PHÚC đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu thực tế của công việc và kinh doanh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGHI PHÚC Với 10 Năm Kinh Nghiệm là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp.